Saturday, 20/04/2024 - 21:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Nam

HOẠT ĐỘNG TDTT CỦA TRƯỜNG THCS SƠN NAM

ĐƯA TIN HOẠT ĐỘNG TDTT CỦA TRƯỜNG THCS SƠN NAM

Hiện nay, trường THCS ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục thì TDTT là hoạt động không thể thiếu đối với các em học sinh. Thể thao học đường không chỉ nâng cao sức khỏe phát triển thể chất mà còn góp phần rèn luyện ý chí, kỷ luật và lối sống lành mạnh cho học sinh. Vì vậy Liên đội trường THCS Sơn Nam dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường đã duy trì tốt phong trào thể dục thể thao gồm các bộ môn: bóng đá, bóng chuyền hơi, cầu lông… tạo ra sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em học sinh đem lại không khí vui tươi nhộn nhịp, thực hiện hiệu quả phong trào

“ Trường học thân thiện, học sinh tích cực” thực sự đem lại cho các em “ mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Ngày 22/1/2019 Liên đội trường THCS Sơn Nam đã tổ chức khai mạc giải cầu lông lần thứ 6 cho học sinh. Tham gia cuộc thi có 16 đôi nam; 16 đôi nữ ; 10 đôi nam nữ. ( ảnh)

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên thi đấu hết mình trong sự hò reo cổ vũ của đông đảo các cổ động viên.( ảnh)

Việc phát triển phong trào thể dục thể thao học đường của trường THCS Sơn Nam đã thực sự tạo ra môi trường lành mạnh, nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Năm 2024 : 2.352